Nấm bào ngư

Giới thiệu

Các loài nấm bào ngư (Pleurotus pulmonarius) là nguồn thực phẩm bổ dưỡng quý giá với hàm lượng protein cao tới 33 – 43% sinh khối khô, thành phần acid amin phong phú, có đủ các acid amin không thay thế; bên cạnh đó là các thành phần gluxit, vitamin, khoáng chất, acid béo (chủ yếu là acid không no, acid hữu cơ)…

Ngoài giá trị dinh dưỡng, nấm ăn còn có nhiều đặc tính của biệt dược, có khả năng phòng và chữa các bệnh như làm hạ huyết áp, chống béo phì, chữa bệnh đường ruột, tẩy máu xấu…; và đặc biệt là đã có một số công trình nghiên cứu còn cho rằng nấm bào ngư còn có khả năng phòng bệnh ung thư.

Mô tả sản phẩm

Nấm bào ngư của Thế Giới Nấm được lấy trực tiếp từ các trại nấm miền Tây Nam Bộ (có sự giám sát của chuyên viên kỹ thuật của Thegioinam), tận dụng những chất thải nông nghiệp như: rơm, mạt cưa, trấu. Sản phẩm được đóng gói dưới nhãn hiệu của Thegioinam, tiện bảo quản và vận chuyển.

Hướng dẫn sử dụng

Nấm bào ngư sau khi chế biến vẫn giữ được độ giòn, dai và ngọt đặc trưng của nó. Chúng ta có thể chiên, xào, nướng hoặc tẩm bột chiên với loại nấm này. Ở một số quốc gia, nó còn là nguyên liệu làm pizza tuyệt hảo.

Nấm bào ngư tươi đã được phân loại, cắt gốc, làm sạch bụi bẩn trước khi cho vào túi hút chân không và đóng gói. Khi mua về, quý khách hàng chỉ cần rửa qua với nước muối pha loãng hoặc trụng sơ với nước nóng, để ráo và mang đi chế biến. Lưu ý không nên ngâm lâu trong nước vì nó là loại rất hút nước.

Phương thức đặt hàng, giao hàng và thu tiền

Quý khách có thể đặt hàng qua điện thoại, email, skype, hoặc gặp trực tiếp tại địa chỉ công ty. Tùy theo số lượng và mức độ thường xuyên, chúng tôi sẽ có chính sách giao hàng và thu tiền tận nơi.

Nấm bào ngư

Advertisements