Sản phẩm

Đến với Thế Giới Nấm, thật không khó để mỗi tuần chúng ta có nấm trong bữa ăn, vừa giúp cơ thể, vừa giúp hạn chế sự tăng nhiệt trái đất do các món ăn có nguồn gốc từ động vật gây ra.

Và thật không khó nếu chúng ta vừa kết hợp nấm ăn và nấm dược liệu vào chế độ ăn uống hàng ngày, không những tốt cho sức khỏe mà còn tác động tích cực lên sắc đẹp.

Thegioinam xin giới thiệu 2 loại nấm (sản phẩm) chính mà chúng tôi hiện đang trồng và cung cấp: nấm linh chi đỏ và nấm bào ngư (còn gọi là nấm sò).

1) Nấm Linh Chi đỏ xuất xứ từ Việt Nam:

Nấm này là loại dược liệu quý được biết đến từ rất lâu ở Trung Hoa. Linh chi đỏ của Thegioinam được nuôi trồng các trang trại rải rác khu vực miền Tây Nam Bộ, được sự hướng dẫn kỹ thuật và kiểm tra chất lượng của chuyên viên kỹ thuật Trung Tâm Ứng Dụng KHCN tỉnh An Giang.

Sản phẩm của Thegioinam được bày bán 2 dạng: dạng nguyên tai nấm khô và dạng nấm đã cắt lát tiện sử dụng hàng ngày. Cả 2 loại đều còn nguyên vẹn bào tử – thành phần dưỡng chất quý nhất của cây nấm. Sản phẩm được đóng gói dưới nhãn hiệu độc quyền của Thế Giới Nấm.


2) Nấm bào ngư: bào ngư trắng và bào ngư xám.

Tương tự như nấm linh chi, nấm bào ngư của Thế Giới Nấm có xuất xứ từ miền Tây Nam Bộ, tận dụng những chất thải nông nghiệp như: rơm, mạt cưa, trấu. Sản phẩm được đóng gói dưới nhãn hiệu của Thegioinam, tiện bảo quản và vận chuyển.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt mua số lượng lớn hoặc dài hạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để hưởng chính sách bán hàng ưu đãi.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s