Nấm xào sả ớt cay nồng

NamXaoSaOtNguyên liệu:
Khoảng 250g nấm
2 tép sả
½ quả ớt
1 tép tỏi
1 muỗng cà phê nước mắm hoặc muối
Tiêu, dầu ăn và chút đường
01
Nấm cắt chân, rửa và ngâm qua nước muối cho sạch. Cắt làm đôi hoặc làm tư tùy theo nấm to hay nhỏ.
02
Sả, ớt, tỏi bằm nhuyễn.
03
Cho một muỗng canh dầu ăn vào chảo cho nóng. Tiếp cho sả, tỏi, ớt vào xào thơm.
04
Thêm nấm vào xào nhanh tay cho đều, thêm muối hoặc nước mắm và chút xíu đường xào cho chín và ráo nước.
05
Nêm nếm lại cho vừa ăn, tắt bếp cho ra dĩa ăn kèm với cơm trắng.
06
DSC_4218
Chú ý :
Nấm thì nấm gì cũng được, Nấm rơm nấm mối… nấm nào cũng ngon ^^
Lượng ớt tùy theo mỗi nhà và độ cay của ớt nhe.
Lê Lan

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s