Paté Nấm

Giáng Sinh là mùa tuyệt vời để tận hưởng những món ăn ngon béo ngậy và món paté gan ngỗng béo truyền thống thường xuất hiện trong thực đơn của các gia đình Pháp nhưng với một số người ăn chay hoặc có bệnh lý thì việc ăn gan động vật là không thể, vậy tại sao chúng ta không thứ món pa té từ nấm?

easy-mushroom-pateNguyên liệu:

  • 2 cups nấm trắng
  • 1/2 cups chick pea (loại trong lon)
  • 1 cup hạt hạnh nhân rang
  • 1/2 cup hạt điều) rang
  • 2 muỗng canh cream cheese
  • 1 muỗng cà phê muối
  • 1 muỗng cà phê xì dầu
  • 1 muỗng cà phê đường vàng
  • 1/4 muỗng cà phê tiêu
  • 1 muỗng cà phê lá basil (quế) khô
  • 1 muỗng cà phê hột celery (hột cần tây)

Cách làm:

fried mushroom

1. Lột vỏ nấm, không rửa, xắt lát, xào bằng chảo gan cho khô không dầu

2. Xay đậu cứng trước

3. Xay nấm và đậu mềm

4. Cho tất cả vô xay đều

5. Cho vô hủ, tráng dầu olive lên mặt để bảo quản, giữ được 1 tuần trong tủ lạnh Ăn với bánh mì nghe nói là ngon lắm.

Sưu tầm

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s