Thịt cuộn nấm kim châm

Đây là món ngon, đơn giản dễ làm, bạn chỉ cần vài phút để thực hiện

Nấm Kim Châm

Nguyên liệu:

– Nấm kim châm

– Thịt (heo, bò, gà,…các loại, tùy sở thích của bạn)

– Gia vị

– Nước chấm có thể dùng là tương đen, tương ớt, nước tương.

Cách thực hiện:

– Nấm kim châm làm sạch: Cắt chân, ngâm trong nước muối vài phút, xả sơ vài lần nước. Lưu ý, ngâm quá lâu nấm sẽ ngậm nước, mất ngon

Nấm kim châm cắt bỏ chân làm sạch

 – Thịt xắt lát

Thit thai lat

– Đặt kim châm ở giữa lát thịt cuộn lại, có thể thêm chút gia vị vào giữa nếu bạn thích

– Đem chiên hoặc nướng.

Kim châm cuộn thịt nướng đây

Vậy là bạn đã có món thịt cuộn kim châm ngon lành cho cả nhà mà không mất quá nhiều thời gian. Chúc các bạn ngon miệng.

Các bạn cùng xem thêm vài biến tấu của món ăn này nhé:

Thịt cừu cuộn kim châm
Beef and Enokitake in Teriyaki Sauce02
Bò cuộn kim châm với nước sốt đậu nành

Thế giới Nấm (Sưu tầm)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s