Canh Sườn Nấu Nấm, Dễ Làm Lại Ngon

  •  Với canh này bạn có thể ăn cơm hoặc bún đều rất hợp.
  • Nguyên liệu

– Sườn thăn 600g

– Cà chua 2 quả

– Xốt cà chua 3 thìa

– Một nhánh gừng nhỏ

– Bắp cải ¼ cái

– Nấm tùy loại, có thể chọn nấm kim châm, nấm hải sản…

– Hạt nêm

  • Cách làm

– Sườn chặt miếng vừa ăn, đun nước sôi, chần sườn trong vài phút rồi đổ nước đi, rửa sạch lại sườn.

– Cho sườn vào nồi, thêm nước và hai lát gừng vào, đun sôi. Nhỏ lửa âm ỉ trong khoảng 30 phút cho sườn mềm. Nêm 2 thìa hạt nêm.

– Bắp cải cắt nhỏ, rửa sạch để ráo.  Cà chua thái múi cau.

– Khi sườn chín mềm, cho cà chua vào trước, cà chua mềm thì cho tiếp rau bắp cải và nấm vào.

– Nêm nếm lại cho vừa ăn rồi cho xốt cà chua vào. Đun thêm 3 phút nữa khi nấm, bắp cải chín mềm thì tắt bếp. Rắc rau mùi thái nhỏ vào.

– Múc canh ra bát, ăn nóng.

Theo Afamily – Leo Trình bày

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s