Chả gà nấm rơm

(theo www.bepgiadinh.com)
Chả gà nấm rơm

Nguyên liệu

Tên nguyên liệu Số lượng Đơn vị
Ức gà 500 gr
Nấm rơm 100 gr
Ớt chuông đỏ 1 trái
Mướp tây 1 trái( loại trái dài)
Hành tây 1 củ
Xà lách 1 cây
Tiêu, muối, hạt nêm, bột bắp, ớt khô

Cách làm

  1. Thịt gà rửa sạch, bằm nhuyễn, nấm rơm bằm nhuyễn, sau đó trộn đều thịt gà và nấm rơm cùng ít hành tím bằm, ít bột bắp, ngò thơm xắt nhuyễn, muối, tiêu cho đến khi thấy hỗn hợp có độ kết dính là được.
  2. Khoai tây gọt vỏ, xắt múi cau, ướp với ít ớt bột, muối, sau đó chiên vàng. Ớt chuông xắt miếng, muớp tây xắt khoanh tròn rồi trộn với ít hạt nêm, sau đó nướng sơ qua, xà lách rửa sạch.
  3. Bắc chảo nướng, đun nóng ít dầu ăn, cho từng phần thịt gà nấm rơm đã viên dẹt vào chảo nướng chín vàng. Bày ra đĩa, dùng kèm khoai tây, các loại rau.

Theo: vi.mushclubvn.com

Advertisements
This entry was posted in Ẩm thực với nấm, Nấm Rơm by The Mushrooms World. Bookmark the permalink.

About The Mushrooms World

Trang thông tin về nấm ăn và dược liệu. Mục tiêu: Phổ biến kiến thức về nấm, trao đổi kinh nghiệm liên quan cây nấm,và mua bán các sản phẩm từ nấm. Tầm nhìn: Mang nấm ăn và dược liệu đến cửa từng nhà. Sứ mạng: Vì sức khỏe và vẻ đẹp tự nhiên của xã hội hiện đại!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s