Đẹp mắt với món nấm hương ngũ sắc

Món ăn hấp dẫn và thơm ngon

Món ăn này có vị ngọt, giòn và mùi thơm hấp dẫn từ nấm hương cùng các nguyên liệu đi kèm, không khó làm mà lại rất ngon miệng.

Nguyên liệu:

  • 150g thịt băm
  • 20 cây nấm hương tươi
  • 3,4 miếng mọc nhĩ
  • 1/3 củ cà rốt
  • 1 lòng đỏ trứng
  • Hành lá
  • Hạt nêm, nước mắm, hạt tiêu


Thực hiện:

Nấm hương rửa sạch, bỏ chân, khía hình hoa trên mặt nấm cho đẹp.

Mộc nhĩ ngâm nước nóng cho nở, sau đó rửa sạch, băm nhỏ. Hành lá, cà rốt rửa sạch, thái nhỏ

Trộn thịt băm, mọc nhĩ, hành lá, cà rốt với 1 thìa bột nêm, 1 thìa nước mắm và hạt tiêu, để khoảng 10 phút cho ngấm. Sau đó cho lòng đỏ trứng gà vào trộn đều để tạo độ kết dính. Nhồi hỗn hợp thịt vào từng cây nấm.

Đặt chảo lên bếp, cho một ít dầu làm nóng, cho thịt vào rán. Để lửa nhỏ, đậyvung khoảng 10 phút cho nấm và thịt chín, sau đó mở vung rán thịt xém vàng.

Dùng nóng với nước mắm tỏi ớt.

Nguồn: Đẹp
Theo: giadinh360.vn
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s